Công ty máy tính Bình Dương hướng dẫn tạo Video giải trí đơn giản với Photoindex Proshow Gold Ghép hình và nhạc thành video chuyên nghiệp.

Công ty máy tính ở Bình Dương Giải trí đơn giản với Proshow gold Cùng nhau lòng ghép hình vào nhạc tạo một video chuyên nghiệp Hãy cùng chung tay với Công ty máy tính Bình Dương làm ra những sản phẩm mình yêu thích nha.

Ngày đăng: 24-10-2013

2440 lượt xem

Công ty máy tính Bình Dương tạo Video giải trí đơn giản với Photoindex Proshow Gold Ghép hình và nhạc thành video chuyên nghiệp.

 

Một hôm, có một người quen hỏi mình. Anh ơi, Em có những tấm hình em chụp khi em đi du lịch, mà em tới coi hoài. Em phải coi từ tấm chán lắm. Anh có cách nào để khi Em bấm lên thì hình từ từ chạy mà không cần phải coi từ tấm nữa.

 

Mà Em muốn có được những bài hát Em thích khi mở những tấm hình đó nữa. Quả thật là một điều đáng phải suy nghĩ.

 

Một ngày kia, có hai người bạn đang ngồi tâm sự.

Mày biết không, Tao mới chụp những tấm hình đi chơi cùng người yêu, đẹp lắm nè.

Vậy mày đem ra cho Tao xem với. Anh em với nhau không, có gì đâu. Mà Tao thấy mầy nên làm sao cho nó  tự động chạy chứ cứ lật từ tấm như thế này thì có đẹp mấy cũng chán lắm.

 

Uhm. Mày nói cũng có lý, nhưng tao biết làm sao. 

Hay mày thử tìm kiếm trên mạng xem sao. Mà tao thấy hướng dẫn cũng khó lắm đó. Để tao thử xem sao. Làm một cái để mình thưởng thức chứ, hay mình làm một video để tặng người yêu, bạn bè, gia đình người thân của mình đi.

Ý kiến hay, ý kiến hay.

 

Bắt tay vào làm thôi.

Hôm nay, Công ty máy tính Bình Dương, xin hướng dẫn các bạn chương trình, lồng ghép hình ảnh vào file nhạc, thành một video chuyên nghiệp bằng phần mềm proshowsgold

 

Phần mềm proshowgold là một phần mềm rất hay, tạo ra những hình ảnh, những file nhạc mà các bạn yêu thích thành một video rất chuyên nghiệp, để các bạn thưởng thức hay tặng bạn bè, người thân, thay lời muốn nói mà bấy lâu nay các bạn không dám nói, không dám tỏ  tình với một ai đó.

 

Công ty máy tính Bình Dương sẽ giúp bạn nói lên điều đó, bằng cách hướng dẫn các bạn tạo ra một video đầy lãng mạng, yêu thương dành cho người thân trong gia đình hay bạn bè, người yêu.

 

Các bạn chuẩn bị hình ảnh, file nhạc mà mình yêu thích vào một thư mục và phần mềm proshow gold.

Chúng ta bắt đầu,

 Mở phần mềm proshow gold lên. Mục folder list tìm đến file thư mục chứa hình ảnh, file nhạc. Các bạn chọn hình ảnh thả vào slides

Công ty máy tính Bình Dương - phần mềm proshowGold tạo video chuyên nghiệp

Công ty máy tính Bình Dương - Hướng dẫn phần mềm proshowGold tạo thành video chuyên nghiệp

 

Tiếp tục chọn file nhạc kéo xuống soundtrack

Công ty máy tính Bình Dương - hướng dẫn phần mềm proshowGold tạo thành video chuyên nghiệp

Đã xong bước đầu tiên.

 

Các bạn không muốn hình ảnh của mình quá đơn điệu, mộc mạc, thì các bạn hãy nhấp vào file hình xuất hiện trang mới, stting position phần này chình sửa hình ảnh từ nhỏ ra lớn, ending position thì ngược lại từ lớn trở về nhỏ. Khi các bạn chình sửa hình ảnh xong thì bấm play xem thử có vừa ý hay không, xong rồi thì bấm OK. nha, lần lượt đến những tấm hình còn lại.

 

Tiếp tục ta chọn tới file nhạc mà khi nảy ta đã kéo xuống mục soundtrack. Tương tự các bạn cũng nhấp vào hiện ra thư mục để chúng ta chỉnh sửa nhạc cho ưng ý. Mục đầu tiên là track settings (chỉnh sửa file nhạc) nhấp vào edit fades and timing mục này là cắt bỏ doạn nhạc dạo và đoạn kết của nhạc, bấm play nghe thử nha các bạn, sau đó bấm OK, tiếp tục bấm OK lần nữa, ta đã có file nhạc vừa ý rồi

 

Phần quan trọng là file nhạc và hình ảnh cho khớp với nhau, trường hợp không khớp thì các bạn chọn vào hình chỉnh size mặc định là 3.0 chúng ta chỉnh tất cả tới khi vừa khớp với file nhạc của các bạn nha.

 

Sau đó các bạn cho chạy thử nha, thưởng thức xem có vừa ý hay không. Bạn cảm thấy đã vừa ý rồi thì còn chừng chừ gì nữa. 

Ok thì chúng ta xuất file ra, các bạn muốn xuất  ra DVD, AVI, youtobe hay Facebook thì chỉ việc chọn vào mục mình muốn xuất. Ở đây mình xuất ra file đuôi .AVI chọn Create

 

Đặt tên file nhạc và save lại là ok bạn đã có một video chuyên nghiệp rồi.

 

Mời các Bạn xem đoạn Video hướng dẫn phần mềm ProshowGold 

 

Công ty máy tính Bình Dương hướng dẫn tạo video chuyên nghiệp bằng phần ProShowGold

 

Phần mềm ProShowgold : Dowloads Tại đây

 

Công ty máy tính Bình Dương chúc các bạn thành công.

KTV : Võ_Ngô

bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về congtymaytinhbinhduong.com - Powered by IM Group